• :
  • :
Nâng cao chất lượng - Tạo dựng niềm tin!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN CÔ TÔ LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2023- 2028

            Ngày 16/03/2023, Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Cô Tô đã tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028. Tham dự Đại hội có đồng chí Trịnh Xuân Hạnh, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Cô Tô; đồng chí Nguyễn Thanh Giang, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó giám đốc Trung tâm y tế; đồng chí Phạm Tiến Dũng, Phó giám đốc Trung tâm cùng 69 công đoàn viên công đoàn Trung tâm Y tế về dự.

Toàn cảnh đại hội

Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đồng chí : Nguyễn Thanh Giang-Phó Bí thư Đảng ủy TTYT, và các ý kiến tham luận đại diện cho các Tổ Công đoàn trực thuộc, các ý kiến của Đoàn viên Công đoàn đóng góp ý kiến xây dựng các phong trào thi đua yêu nước trong đoàn viên Công đoàn trong Trung tâm Y tế.

Đồng chí Nguyễn Thanh Giang- Phó Bí thư Đảng Ủy phát biểu tại Đại hội

Đồng chí: Nguyễn Văn Việt- Phó chủ tịch Công đoàn nhiệm kỳ 2017- 2023 

             Báo cáo tại Đại hội cho thấy đến nay Công đoàn TTYT huyện Cô Tô có 69 đoàn viên trong đó (nam 24 đồng chí,  nữ 45 đồng chí) sinh hoạt tại 06 tổ công đoàn. Trong nhiệm kỳ 2017 - 2023 hoạt động Công đoàn Trung tâm y tế đã có nhiều đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động, nắm vững nghị quyết của Đảng, của Công đoàn cấp trên, xây dựng chương trình công tác sát thực phù hợp với nhiệm vụ chính trị của ngành, của cơ quan, thực hiện tốt các chức năng của Công đoàn : Thực hiện tốt việc kiểm tra giám sát và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho CBVC - LĐ; tuyên truyền giáo dục, vận động quần chúng tham gia quản lý,  xây dựng CĐCS vững mạnh về mọi mặt.

             Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, ông Trịnh Xuân Hạnh - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Cô Tô đã ghi nhận và biểu dương những kết quả nhiệm kỳ 2017-2023 CĐCS Trung tâm Y tế huyện Cô Tô đạt được. Đồng thời nhấn mạnh: “Nhiệm kỳ 2023-2028, CĐCS Trung tâm cần tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các văn bản chỉ đạo của công đoàn cấp trên đến ĐV, NLĐ. Chú trọng quan tâm, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của ĐV, NLĐ; lấy lợi ích ĐV là một trong những mục tiêu quan trọng để tập hợp, thu hút NLĐ đến với tổ chức công đoàn. Đồng thời tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua do các cấp, các ngành phát động, phù hợp với đặc điểm, tình hình của đơn vị. Đặc biệt, phải chú trọng xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh; xây dựng đội ngũ cán bộ công đoàn có năng lực, phẩm chất đạo đức, đáp ứng tốt các yêu cầu, nhiệm vụ của công đoàn trong giai đoạn mới…"

Ông Trịnh Xuân Hạnh- Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện phát biểu tại Đại hội

           Đại Hội nhất trí thông qua phương hướng nhiệm vụ, mục tiêu Báo cáo Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023- 2028 đề ra; và kết quả bầu cử trực tiếp chức danh Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Y tế tại Đại hội, bầu BCH khóa VII nhiệm kỳ 2023- 2028 gồm 05 đồng chí có năng lực nhiệt tình tham gia các phong trào đảm đương nhiệm vụ các phong trào thi đua do Liên đoàn Lao động cấp trên, chỉ đạo của Đảng ủy TTYT đối với hoạt động Công đoàn của đơn vị.

Ban chấp hành khóa mới ra mắt nhận nhiệm vụ.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan