• :
  • :
Nâng cao chất lượng - Tạo dựng niềm tin!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo huyện Cô Tô thăm, chúc Tết cán bộ y, bác sỹ Trung tâm Y tế huyện.

Lãnh đạo huyện Cô Tô thăm, chúc Tết cán bộ y, bác sỹ  Trung tâm Y tế huyện.

      Sáng ngày 11/01, đồng chí Nguyễn Thị Thủy- Phó chủ tịch UB Mặt trận Tổ quốc, đồng chí Dương Văn Đại – Chủ tịch Hội Nông dân, đồng chí Chu Thanh Diện- Chủ tịch hội Liên hiệp Phụ nữ, đã đến thăm, tặng quà và chúc tết Trung tâm Y tế huyện Cô Tô nhân dịp đón tết nguyên đán Quý Mão năm 2023.

     Tại đơn vị, các đồng chí lãnh đạo huyện đã gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, lãnh đạo và nhân viên đơn vị. Ghi nhận những kết quả của đơn vị trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, đặc biệt là những nỗ lực của đơn vị trong công tác phòng chống dịch COVID-19 trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn đội ngũ cán bộ bác sỹ tiếp tục khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt mọi trọng trách được giao, đảm bảo an toàn dịch bệnh trên địa bàn huyện để nhân dân yên tâm vui xuân đón tết.

    Thay mặt tập thể cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm Y tế huyện Cô Tô, đồng chí Nguyễn Thanh Giang, Phó Giám đốc Trung tâm đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo và cảm ơn Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện và các ban ngành đoàn thể trong huyện đã quan tâm, chỉ đạo, hỗ trợ. Với tinh thần sẵn sàng, Trung tâm Y tế huyện Cô Tô quyết tâm thực hiện đạt các chỉ tiêu nghị quyết đề ra, làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân./.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan