• :
  • :
Nâng cao chất lượng - Tạo dựng niềm tin!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Y tế huyện Cô Tô

    

        Ngày 26/12/2022, Công đoàn cơ sở phối hợp với Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Cô Tô tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm 2022. Đến dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, Ban giám đốc, Công đoàn cơ sở cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động đang làm việc tại Trung tâm Y tế huyện và đại diện Trạm Y tế các xã, thị trấn.

Có thể là hình ảnh về 16 người và trong nhà

      Toàn cảnh hội nghị

     Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2023; Báo cáo công tác tài chính; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2022; Dự thảo các Quy chế năm 2023: Quy chế làm việc, Quy chế dân chủ, Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy chế thi đua, khen thưởng, Quy chế nâng bậc lương thường xuyên và nâng lương trước hạn, Quy chế hoạt động của Công đoàn cơ sở… Tổng kết phong trào thi đua năm 2022 và phát động phong trào thi đua năm 2023 của Công đoàn cơ sở .

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

     PGĐ: Nguyễn Thanh Giang phát biểu tại Hội nghị

        Trong năm 2022 mặc dù còn gặp rất nhiều khó khăn do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, khó lường nhưng dưới sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy; sự phối hợp đồng bộ giữa Chính quyền và Công đoàn cơ sở Trung tâm cũng như sự đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể, dân chủ của cán bộ, viên chức, người lao động đang làm việc tại Trung tâm và Trạm Y tế các xã, thị trấn nên mọi nhiệm vụ chính trị của Trung tâm đã cơ bản hoàn thành tốt. Trong năm qua, hệ thống y tế dự phòng hoạt động hiệu quả, kiểm soát chặt chẽ dịch bệnh, nhất là dịch bệnh Covid-19; trong năm không có dịch bệnh lớn xảy ra. Các chương trình mục tiêu Y tế-Dân số được duy trì đảm bảo thực hiện tốt. Công tác khám, chữa bệnh được đảm bảo, triển khai nhiều kỹ thuật mới trong khám và điều trị. Cơ sở vật chất, trang thiết bị được quan tâm đầu tư. Công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ thuật cho cán bộ được chú trọng. Phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế ngày càng được đổi mới… đã góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân tại địa phương.

     Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã tích cực tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến vào kết quả hoạt động của đơn vị và công tác Công đoàn; đóng góp ý kiến vào dự thảo các Quy chế được trình bày tại Hội nghị, đồng thời bày tỏ tâm tư nguyện vọng, đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động chung của đơn vị nhằm góp phần nâng cao hiệu quả công tác và nâng cao hơn nữa đời sống cho cán bộ, viên chức, người lao động trong năm 2023. Hội nghị đã thống nhất bầu ra Ban thanh tra nhân dân năm 2023.

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà

 CB,VC-LĐ bỏ phiếu bầu ra Ban thanh tra nhân dân

      Tại hội nghị, đại diện Ban giám đốc và Ban chấp hành Công đoàn cơ sở đã thực hiện ký Quy chế phối hợp giữa chính quyền với Ban chấp hành Công đoàn cơ sở năm 2023, phát động phong trào thi đua yêu nước và tổ chức ký giao ước thi đua của các khoa, phòng chức năng và Trạm y tế các xã, thị trấn năm 2023.

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

    Các khoa, phòng ký cam kết thi đua

       Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động Trung tâm Y tế huyện diễn ra trong không khí tích cực, dân chủ và cởi mở. Sau một buổi làm việc nghiêm túc, Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Với sự nhất trí, đồng thuận của Đảng ủy, Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở cùng với tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm, ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, viên chức, lao động sẽ là tiền đề quan trọng để Trung tâm Y tế huyện Cô Tô hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của đơn vị năm 2023.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Chưa có thông tin