• :
  • :
Nâng cao chất lượng - Tạo dựng niềm tin!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN KIỂM TRA SỞ Y TẾ ĐÁNH GIÁ CÔNG TÁC QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG VÀ KHÁM, CHỮA BỆNH TẠI TRUNG TÂM Y TẾ CÔ TÔ NĂM 2023

Ngày 24/5/2024, Đoàn kiểm tra của Sở Y tế Quảng Ninh do đồng chí Bùi Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh làm trưởng đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các phòng chức năng của Sở Y tế đã đến kiểm tra, đánh giá công tác quản lý chất lượng và chất lượng khám bệnh, chữa bệnh năm và khảo sát hài lòng người bệnh, nhân viên y tế năm 2023 tại Trung tâm Y tế huyện Cô Tô.

Đồng chí Bùi Mạnh Hùng – Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu kết luận tại buổi kiểm tra.

Trong buổi làm việc báo cáo với đoàn kiểm tra, BSCKI Phạm Tiến Dũng – Phó giám đốc trung tâm cho biết: Năm 2023, TTYT đã xây dựng kế hoạch thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, trong đó đề ra nhiều giải pháp tiết kiệm, giảm chi. Đồng thời, đơn vị đã xây dựng kế hoạch v/v thực hiện một số nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân, xây dựng, củng cố và nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh; nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị; nâng cao chất lượng công tác y tế dự phòng, chủ động kiểm soát tốt dịch bệnh, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh, hướng đến phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh, bảo đảm chăm sóc sức khỏe ban đầu, khám bệnh, chữa bệnh tốt hơn, chất lượng hơn cho người bệnh, góp phần tăng nguồn thu dịch vụ khám chữa bệnh của đơn vị.

BSCKI Phạm Tiến Dũng - Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi kiểm tra.

Sau báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động bệnh viện năm 2023 và các khó khăn, đề xuất, Đoàn kiểm tra đã tiến hành khảo sát, kiểm tra thực tế tại từng khoa/phòng. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đoàn kiểm tra đã có những ý kiến nhận xét đánh giá theo từng tiêu chí cụ thể, đồng thời tổng hợp và công bố kết quả kiểm tra đánh giá Trung tâm Y tế Cô Tô theo kết quả kiểm tra tổng các tiêu chí áp dụng đánh giá đơn vị đạt 82/ 83 tiêu chí. Kết quả kiểm tra tổng điểm chung đơn vị đạt 233 điểm, điểm trung bình đạt 2,84 điểm. Xếp loại khá. Kết quả khảo sát sự hài lòng của người bệnh đạt trên 97%; Khảo sát sự hài lòng của nhân viên Y tế đạt trên 91,7% ...

Quang cảnh buổi làm việc.

Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Bùi Mạnh Hùng – Phó Giám đốc Sở Y tế, Trưởng đoàn kiểm tra ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực và kết quả đạt được của bệnh viện trong năm 2023. đơn vị tiếp tục duy trì và phát huy những gì đã đạt được trong năm qua, cần khắc phục các hạn chế còn tồn tại và đưa ra các giải pháp kịp thời nhằm cải tiến, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, chú trọng công tác đào tạo nguồn nhân lực để đáp ứng được nhiệm vụ trong tình hình mới. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, nâng cao chất lượng, hiệu quả dịch vụ khám, chữa bệnh.

Thay mặt trung tâm, BSCKI Phạm Tiến Dũng – Phó Giám đốc trung tâm tiếp thu ý kiến nhận xét, đánh giá của Đoàn kiểm tra. Và hứa trong thời gian tới, Trung tâm sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được và khẩn trương khắc phục những mặt hạn chế còn tồn tại để nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh phục vụ nhân dân, góp phần hoàn thành nhiệm vụ ngành y tế đặt ra trong giai đoạn tới./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Chưa có thông tin